Đèn Chùm Cao Cấp Pha Lê FA588

Liên hệ

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Đèn Chùm Cao Cấp Pha Lê FA588 kích thước: Φ680 x H400

điện áp: 220v

đèn sử dụng 5 bóng đèn đui E27

công xuất: 45w

Đèn chùm trang trí tạo không gian phòng khách sang trọng

Ánh sáng của Đèn Chùm Cao Cấp Pha Lê FA588 cực kỳ quan trọng trong việc trang trí nội thất căn phòng. Ngoài những công năng trang trí chiếu sáng thông thường chúng còn góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng cho căn phòng khách của bạn.

 

Đèn Chùm Cao Cấp Pha Lê FA588

Để tạo ra một ko gian ấm áp với ánh nguồn ánh sáng dịu nhẹ, lan tỏa bạn cần treo một chiếc Đèn Chùm Cao Cấp Pha Lê FA588 đảm bảo cường độ ánh sáng vừa phải, nguồn ánh sáng tông vàng sẽ mang lại một cảm giác ấm áp cho căn phòng . Ngoài ra treo một đèn chùm nến lớn trên trần của phòng ăn cũng rất tốt vì nó tượng trưng cho năng lượng dương, rất tốt cho các bữa ăn.

Lựa chọn đèn trang trí phù hợp cho phòng khách

Đèn chùm phòng khách phải tạo được cho căn phòng không gian ấm cúng và sang trọng. Có thể bố trí cho phòng khách những ngọn đèn chùm đẹp lấp lánh sẽ làm cho phòng khách thêm lung linh.

Có rất nhiều loại đèn trang trí nội thất như đèn chùm, đèn trần, đèn bàn, … mỗi loại có một ưu điểm và cách bài trí xắp đặt riêng, vì kích cỡ mỗi loại khác nhau nên cần phải lụa chọn cho phù hợp với từng không gian

Chính vì vậy mà treo Đèn Chùm Cao Cấp Pha Lê FA588 cần phải hiểu rõ chức năng, biết lựa chọn đèn có kích thước phù hợp, ngoài việc bạn cần hiểu về đặc điểm từng loại ra thì đèn còn phải gắn với không gian kiến trúc và nội thất.

Từ khóa sản phẩm